HINO Sao bắc lễ ra mắt sản phẩm HINO tiêu chuẩn khí thải EURO4

ĐẠI LÝ SABACO GIỚI THIỆU DÒNG XE TẢI HINO MỚI ĐẠT CHUẨN EURO 4

Sáng ngày 28/6, tại showroom Sabaco, Chi nhánh Hưng yên , đã diễn ra buổi lễ long trọng giới thiệu dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 tới đông đảo khách hàng của đại lý Sao Bắc.

Đây là 1 trong chuỗi sự kiện ra mắt dòng xe tải Hino tiêu chuẩn Euro 4 tại các đại lý diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 của Hino Motors Việt Nam.

Buổi lễ đã đón tiếp khách mời là những khách hàng và đối tác thân thiết của đại lý Sabaco. Từ phía công ty Hino Motors Việt Nam có sự hiện diện của ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc, ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao và ông Masami Maeda – Cố vấn dịch vụ cấp cao. Từ phía Công ty Hino Motors Sales Việt Nam, đại biểu gồm có ông Hiroshi Sogawa – Tổng Giám đốc và ông Eiji Hasegawa – Điều phối viên cấp cao.

Đến với buổi lễ ra mắt, các khách hàng được quan sát và trải nghiệm trực tiếp dòng xe tải mới của Hino Motors Việt Nam.

Khách hàng được nhân viên tư vấn tận tình về dòng xe tải mới và dịch vụ hỗ trợ tổng thể cũng như các chương trình hỗ trợ khách hàng.

Đặc biệt trong buổi lễ ra mắt, khách hàng đã quyết định ký hợp đồng mua xe với đại lý Sabaco.

Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự quan tâm, hào hứng từ các vị khách quý về dòng xe tải mới đạt chuẩn Euro 4 của Hino Motors Việt Nam, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa Hino, đại lý và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong thời gian tới.

                                                                        

Tin Liên Quan